google-site-verification=1grhiAbafZfVyY93uqKzWhQbXU6L2R86xQWtK5KSMnk

Khí Sf6

Mô tả :

MUA BÌNH KHÍ SF6 TINH KHIẾT » Độ tinh khiết: 99,995% (4.5) » Dung tích: 10 kg – 40kg – 50kg – Nạp theo yêu cầu » Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp » Chứng chỉ: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( CO) & giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality (CQ)

Bình khí Sf6 ứng dụng trong ngành công nghiệp điện

Khoảng 80% lượng SF6 hiện nay dùng trong các ứng dụng phổ biến như làm khí cách nhiệt, cách điện trạm biến áp hay làm điện môi ngắt điện trong máy cắt sf6 và trong thiết bị ngắt mạch, chuyển mạch.
Trong số 80% lượng này, có khoảng 10% khí Sulphur hexafluoride dùng trong thiết bị đóng cắt mạch trung thế

Sử dụng khí sf6 trong máy cắt cao thế, truyền dẫn điện cao thế, các thiết bị điện đóng cắt, trạm biến áp.

Ứng dụng trong y tế 

Một ứng dụng mà ít ai biết đến của SF6 là trong ngành y tế, mà cụ thể là sử dụng trong y tế nhãn khoa.

Các phẫu thuật đục thủy tinh thể, chứng rối loạn mắt (di truyền) hay các chấn thương mắt…  đều cần đến sự hỗ trợ đặc biệt của khí SF6.

Đặc biệt là các trường hợp bệnh nhân bị bong võng mạc mắt khá nguy hiểm. Đây là tình trạng võng mạc tách dần ra khỏi lớp bên ngoài của mắt người.

SF6 có tác dụng giúp điều trị và tránh trường hợp bệnh nhân mất thị lực một phần hoặc toàn bộ. Bác sĩ sẽ loại bỏ dịch thủy tinh thể trong mắt ra sau đó bơm đầy vào các bóng khí để cố định phần võng mạc.

Khí SF6 có thể giúp cố định võng mạc trong 1 tháng hiệu quả lại an toàn nên sf6 khí là giải pháp được sử dụng khá nhiều

Ứng dụng giải trí

20% khí Sulphur hexafluoride còn lại được ứng dụng các ngành khác.Ứng dụng SF6 vào giải trí, cụ thể là dùng trong các trò ảo thuật nước mà ít ai biết đến.Cụ thể các ảo thuật gia sẽ sử dụng một bể nước làm từ thủy tinh. Trong bể sẽ chứa 1 loại “nước vô hình” nên khi khán giả nhìn vào trông nó có vẻ trống rỗng.Ngoài ra, tốc độ âm thanh lan truyền trong môi trường SF6 chậm nên ứng dụng trong biến đổi giọng nó

zalo
038 858 8668
google-site-verification=1grhiAbafZfVyY93uqKzWhQbXU6L2R86xQWtK5KSMnk